XÁC THỰC FIDO2
fido2-1

FIDO2 là một tiêu chuẩn xác thực mới nhất của FIDO Alliance, được phát triển để giúp người dùng trải nghiệm xác thực một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

FIDO2 giúp người dùng có thể đăng nhập vào các tài khoản bằng cách sử dụng các thiết bị di động có hỗ trợ xác thực sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt, giọng nói…thay vì phải nhập mật khẩu hay mã xác thực.

Cùng với việc nhận được chứng chỉ FIDO 2 Server do FIDO Alliance cấp, STID rất hân hạnh mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ/ứng dụng xác thực trên nền tảng FIDO2 với độ an toàn và tin cậy cao nhất.

fido2

Cách thức hoạt động

  • Giao thức của FIDO sử dụng tiêu chuẩn mã hóa công khai để cung cấp giải pháp xác thực mạnh mẽ. Trong suốt quá trình đăng ký với một dịch vụ trực tuyến, thiết bị người dùng cuối sẽ tạo 1 cặp khóa mới, giữ lại khóa bí mật trong thiết bị và đăng ký thiết bị công khai với nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến.
  • Phiên xác thực sẽ được thực hiện bằng việc người dùng sử dụng khóa bí mật để ký lên một yêu cầu trên thiết bị. Để sử dụng được khóa bí mật, người dùng cần phải nhập mã PIN, hoặc các hình thức sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt.

Ba bước đơn giản trong giao dịch trực tuyến

STIDfido2-2-2

Ưu điểm
sosanhfido2

BẠN CẦN LÀM GÌ?

FIDO2

Tìm hiểu thông tin về FIDO2

Liên hệ STID

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn về các dịch vụ.

Đưa yêu cầu

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đang cần để có thể tư vấn các giải pháp tối ưu.

Nhận sản phẩm

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm cho bạn sớm nhất.