HỆ THỐNG XÁC THỰC
STIDFIDO

Hệ thống xác thực FIDO UAF Server của STID sử dụng giao thức UAF (Universal Authentication Framework) cung cấp các dịch vụ bảo mật trực tuyến cho người dùng như bảo mật bằng sinh trắc (vân tay, giọng nói, gương mặt, võng mạc mắt) hoặc bảo mật nhiều lớp bằng mã PIN… Người dùng có thể đăng ký tài khoản của mình trực tuyến với những thông tin đi kèm thông qua việc quét vân tay, quét võng mạc bằng camera, nói vào micro hoặc đơn giản là cung cấp một mã PIN.

Giao thức UAF cho phép người dùng được lựa chọn phương pháp xác thực nào tiện lợi và tối ưu nhất dựa vào tính năng xác thực mà thiết bị của người dùng đang sở hữu. Chỉ bằng một lần đăng ký, người dùng đơn giản là thực hiện lại hành động kiểm tra sinh trắc hoặc nhập PIN để có thể xác thực cho các dịch vụ trực tuyến này mà không cần nhớ đến những dòng password dài dòng nữa. Bên cạnh đó, FIDO UAF còn cho phép kết hợp nhiều cách để thực hiện xác thực nhiều lớp chẳng hạn như kết hợp vân tay + PIN.

Ba bước đơn giản để thực hiện giao dịch trực tuyến sử dụng FIDO UAF:

STIDfido2-2

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Theo lộ trình phát triển các giải pháp bảo mật cho xác thực dịch vụ ngân hàng và giao dịch trực tuyến, căn cứ theo quyết định 630/QĐ-NHNN từ ngày 1/1/2019 giao dịch ngân hàng với hạn mức D (cao nhất) cần phải sử dụng công nghệ U2F/UAF.

Cùng với việc nhận được chứng chỉ FIDO UAF do FIDO Alliance cấp, STID rất hân hạnh mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ/ứng dụng xác thực trên nền tảng FIDO UAF với độ an toàn và tin cậy cao nhất.

FIDO UAF Server là máy chủ triển khai giao thức FIDO UAF và chịu trách nhiệm:

  • Tương tác với máy chủ Web Server để truyền các thông điệp của giao thức FIDO UAF đến một FIDO UAF Client for iOS / Android (Web browser) nhằm xác thực người dùng đó.
  • Xác thực thiết bị với mobile SDK để đảm bảo gói ứng dụng của khách hàng sử dụng là đảm bảo an toàn, tin cậy tuyệt đối.
  • Đánh giá việc xác thực bằng sinh trắc học (vân tay, võng mạc,…) và phản hồi xác nhận giao dịch của người dùng để đảm bảo tính hợp lệ của các giao dịch trực tuyến.

FIDO UAF SDK là một gói thư viện cũng cấp các phương thức của UAF client, hỗ trợ các lập trình viên có thể tích hợp dễ dàng UAF vào các phần mềm khác. STID UAF Client/Authenticator đã được chứng nhận tiêu chuẩn bởi hiệp hội FIDO Alliance (8/2018) là sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và tin cậy cho mọi khách hàng. Ứng dụng được hỗ trợ trên cả nền tảng Android và iOS.

FIDO UAF Application là các ứng dụng tích hợp UAF vào các quá trình theo yêu cầu từ khách hàng.

Xem chi tiết

fido2
team1
team3
certificateuafclient-authen-2

BẠN CẦN LÀM GÌ?

UAF

Tìm hiểu thông tin về UAF

Liên hệ STID

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn về các dịch vụ.

Đưa yêu cầu

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đang cần để có thể tư vấn các giải pháp tối ưu.

Nhận sản phẩm

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm cho bạn sớm nhất.